Về chúng tôi

Xem kết quả: / số bình chọn: 3
Bình thườngTuyệt vời 

Thưa Quý khách hàng, Quý đối tác !

     Với phương châm hoạt động “Khách hàng là tương lai của chúng tôi”, gia dụng nhà bếp cao cấp Thanh Tú luôn xác định Khách hàng là người quyết định tất cả sự tồn tại và tương lai phát triển. Vì vậy việc đáp ứng sự thỏa mãn nhu cầu của khách hàng về Chất lượng và Dịch vụ là nghĩa vụ và niềm vinh dự lớn lao nhất của chúng tôi trong hoạt động kinh doanh.
    
Chúng tôi mong muốn được vinh dự làm cầu nối giao thương tốt nhất giữa Nhà xuất & Quý khách hàng hướng đến sự hợp tác bền vững cùng có lợi. Sự tin tưởng, ủng hộ của Quý khách hàng và Quý đối tác sẽ là động lực thúc đẩy chúng tôi ngày càng hoàn thiện cách thức đáp ứng sự thỏa mãn nhu cầu của khách hàng tốt hơn.

     Mục đích của website gia dụng nhà bếp cao cấp Thanh Tú là để quảng bá sản phẩm tiện dụng cho không gian bếp của quý khách. Chúng tôi không trực tiếp bán hàng online. Khi có nhu cầu quý khách có thể đến cửa hàng để trãi nghiệm sản phẩm thực tế.

    Gia dụng nhà bếp cao cấp Thanh Tú xin gửi lời tri ân & trân trọng cám ơn Quý khách đã dành ít thời gian quý báu ghé thăm Website & ủng hộ sản phẩm của chúng tôi.

    Chúc quý khách hàng, quý đối tác gặp nhiều thuận lợi, thắng lợi và thành công. 

    Qúy khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm vui lòng liên hệ :

 GIA DỤNG NHÀ BẾP CAO CẤP THANH TÚ
40 Kim Biên (Tổ 6, Kim biên Phúc lộc), Phường 13, Quận 5, TP.HCM
TEL: 039.8878.990 – 0902.305.433 - 0918.495.280
E-mail:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.